Tin Tức Công Nghệ

Đánh giá pin Samsung Galaxy A50s: đủ dùng 1 ngày
  • 4 lượt xem
  • Tin Tức Công Nghệ

Samsung Galaxy A50s được trang bị viên pin dung lượng 4.000 mAh đi kèm với một cấu hình vừa phải, và trải qua một ngày làm việc cũng như giải trí với chiếc máy này, mình có thể sử dụng nó từ 7 giờ sáng đến gần 9 giờ tối với nhu cầu khá cao - khoảng 5 tiếng on screen mà vẫn chưa hết pin. Bên dưới đây sẽ là thông số cài đặt trong quá trình thử nghiệm cũng như chi tiết những gì mà mình đã thực hiện với chiếc A50s trong suốt 1 ngày, mời các bạn theo dõi.

Sau khi “ra mắt lại” chiếc smartphone màn hình gập giá 1.980 USD, Galaxy Fold, Samsung đã nhanh chóng tung ra một đoạn clip trên YouTube, nhắc nhở những người bỏ gần 2 nghìn Đô mua chiếc smartphone độc đáo này hãy nâng niu trân trọng chiếc máy, vì dù đã được sửa sang vài chi tiết thiết kế, nó vẫn là một chiếc điện thoại vô cùng mỏng manh dễ hỏng. Gọi đây là smartphone "công chúa hạt đậu" chắc cũng không sai

Các ứng dụng dành cho hệ điều hành Android của gã khổng lồ phần mềm đã và đang nhận được hàng triệu lượt tải về trên Play Store.

Tại buổi giới thiệu Galaxy Note 10, ai nấy đều bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của CEO Microsoft, Satya Nadella trên sân khấu, điều không thường diễn ra tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của các hãng di động.