CT CP XNK Công nghệ Xanh

Ipsum

CT CP XNK Công nghệ Xanh

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Công nghệ Xanh được thành lập ngày 12/08/1991 với tên gọi Công ty Công nghệ và Phát triển tiền thân là chi nhánh Công ty Xuất nhập khẩu Kỹ thuật thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ. Ngày 16/07/2009 Công ty chính thức chuyển sang mô hình Công ty Cổ phần trên cơ sở cổ phần hóa Công ty Công nghệ & Phát triển hoạt động kinh doanh trong các mảng Bán lẻ thuốc, dụng cu y tế và vật phẩm vệ sinh; Phân phối máy móc, thiết bị y tế và các sản phẩm hỗ trợ.

Với mục tiêu đưa Công ty Công nghệ Xanh trở thành nhà phân phối các sản phẩm dụng cụ y tế hàng đầu, tháng 05/2019 Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu khí chính thức  tham gia góp vốn kinh doanh và trở thành cổ đông lớn của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Công nghệ Xanh.

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Công nghệ Xanh chuyên phân phối dụng cu y tế và vật phẩm vệ sinh. Phân phối máy móc, thiết bị y tế và các sản phẩm hỗ trợ trên toàn quốc.

Văn phòng HCM:         Tầng 2, Tòa nhà PetroVietnam, 1 - 5 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.

Văn phòng Hà Nội:     Tầng B1, Tòa nhà PVI, 173 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Văn phòng Đà Nẵng: 124 Hà Huy Tập, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Văn phòng Cần Thơ: 142 đường A3, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ