Tin tức

Ủng hộ bà con vùng bão lũ bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 12
11:4: | 10/11/2017
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm là rách, chia sẻ khó khăn với những người dân vùng tâm bão, đại diện BCH Công đoàn PSD tại Đã Nẵng đã tiến hành trao tặng 36 phần quà với mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (trích từ nguồn kinh phí của PSD và hỗ trợ của 1 số CBNV PSD) cho bà con nghèo huyện Duy Xuyên – Tỉnh Quảng Nam bị thiệt hại năng nề sau cơn bão vừa qua.
Tặng Quà Trung Thu Cho Trẻ Em Kém May Mắn
10:50: | 10/11/2017
Nhằm lan toả tinh thần nhân ái, từ trái tim đến trái tim, Công ty PSD đã tổ chức chương trình “Trung thu ấm áp cho trẻ em kém may mắn 2017”. 100 phần quà đã được các anh/chị PSDer trao tận tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn dọc các tuyến đường trên toàn thành phố, như quận 3, quận 5, quận 8, Thủ Đức,... Thay mặt Đại gia đình PSD chúc các em có một mùa trung thu thật vui, ấm áp, và luôn tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp hơn.
PSDer - Hiến Máu Cứu Người - Nghĩa Cử Cao Đẹp
15:29: | 27/07/2017
Sáng ngày 25/07/2017, nhiều thành viên PSDer đã đăng ký tham gia chương trình Hiến Máu Nhân Đạo do chi đoàn Công Ty Điều Hành Dầu Khí Biển Đông đã phối hợp cùng Ban Quản Lý Tòa nhà và Hội chữ Thập đỏ TP. HCM để tổ chức.