Tin tức

Sự kiện kết nối khách hàng PSD INSPIRE 2017
24/11/2017 02:20:01 CH
Sự kiện PSD INSPIRE diễn ra từ ngày 16-18/11/2017 tại thành phố Nha Trang - Khánh Hòa do PSD phối hợp cùng các Hãng Microsoft, DellEmc, Asus và CyberPorwer tổ chức, là sự kiện nhằm mục đích gắn kết, tăng cường hợp tác giao lưu giữa PSD, Hãng và hơn 100 khách hàng ở khắp 3 miền đất nước. Khách hàng tham dự chương trình sẽ phải hóa thân thành những chiến binh thật sự, cùng nhau đoàn kết, dấn thân vào chiến đấu để vượt qua các thử thách từ chương trình.
Chiến dịch diễn ra vào ngày 16/11/17, với chiến sĩ nồng cốt là đại diện các hãng, và đối tác khách hàng của PSD ở 3 miền Bắc - Trung - Nam, cùng hội quân tại TP. Nha Trang  bắt đầu chiến dịch.
Đêm hội quân diễn ra tại nhà hàng Champa, tổng tư Lệnh Nguyễn Mạnh Lân cùng ban chỉ huy trưởng: Anh Nguyễn Quang Long - Giám đốc kênh đối tác Dell EMC Việt Nam, anh Đỗ Khắc Cương- Giám đốc khối CDS Microsoft Việt Nam, anh Nguyễn Văn Giáp - Giám đốc khối DN vừa và nhỏ Microsoft Việt Nam, Anh Nguyễn Huy Hoàng - Đại diện ASUS khu vực phía Bắc, Viên Tuấn Anh - Đại diện Cyber Power khu vực phía Nam, cùng lên tinh thần cho các chiến sĩ, tiến hành chia đội, và để bắt đầu cho trận chiến ác liệt vào hôm sau.
Sau khi lên tinh thần các chiến sĩ bắt đầu dùng tiệc, và nghỉ ngơi tại khách sạn Ibis Styles gần bờ biển trung tâm TP. Nha Trang.
Sáng ngày 17/11, sau khi dùng Buffet sáng tại khách sạn Ibis Styles, các đội khẩn trương tập hợp bắt đầu chiến dịch tổng tấn công, nhiệm vụ đầu tiên là các đội phải từ tìm đường đến điểm tập kết Asus Rehearsal và cảng Cyber Power Harbour  (cảng Long Phú – Nha Trang) thông qua tọa độ được cung cấp trong mật thư. Sau khi tìm được các đội lên tàu di chuyển sang đảo Suối Hoa Lan để chuẩn bị nhiệm vụ tiếp theo.
Khi đến đảo các đội phải từ tìm kiếm súng ống và đạn dược để chiến đấu, theo chỉ dẫn từ mật thư thì súng ống và đạn dược được chôn cất tại bờ biển DellEmc Cost, tiếp đó các đội tiến hành ngụy trang tại doanh trại PSD Camp.
Thử thách cuối cùng là mỗi đội phải  vượt qua sông tử thần, vượt tường thành, leo lưới để tiếp cận tổng hành dinh FIFOWAT.
Sau khi vượt qua được tất cả các thử thách, thành viên các đội đoàn kết tập trung lại với nhau, chuẩn bị cho trận chiến Sáp lá cà giải phóng vùng đất màu mỡ FIFOWAT.
Sau 1 giờ chiến đấu ác liệt chiến dịch PSD INSPIRE  đã giành thắng lợi vang đội tại FIFOWAT với lá cờ PSD INSPIRE được giơ cao.